THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THAM DỰ TRIỂN LÃM VINA MAC EXPO 2021

Lời đầu tiên, Công ty TNHH DEUTSCH ONES xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Đại diện các doanh nghiệp,…đã ghé thăm gian hàng F01-F03 của DEUTSCH ONES tại Hội trợ triển lãm VINA MAC 2021 vừa qua.


Tham gia triển lãm lần này, Deutsch Ones có cơ hội giới thiệu đến Quý khách hàng các dòng sản phẩm ‘‘Chày Cối Chấn, Chày Cối Đột, Máy Mài Khuôn Đột, Bép Cắt Lazser, Máy Chấn mini ’’ Một trong những dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu Châu Âu Thương Hiệu Rolleri.

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm từ ngày 15/12 – 18/12/2021, Deutsch Ones đã được đón tiếp rất nhiều những khách hàng tham quan trong đó có những nhà đầu tư lớn, các đối tác cũ, khách nước ngoài cùng những anh em thân cận đến chúc mừng.

Qua triển lãm trên Deutsch Ones được trao đổi và hiểu nhiều về nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng, từ đó rút kinh nghiệm để cải tiến và nâng cao dịch vụ, phục vụ tốt hơn cho khách hàng Deutsch Ones

Deutsch Ones trân trọng kính mời quý khách hàng ghé thăm :
Văn Phòng của chúng tôi Tòa Nhà CMARD 2, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Q1, Tp HCM.
Showroom của chúng tôi tại địa chỉ: 159 Nguyễn Du, KP Đông Tân, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Tại đây Deutsch Ones có sự đa dạng, sản phẩm đầy đủ về các dòng sản phẩm với đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm hài lòng.Rất mong sẽ tiếp tục được nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý Khách Hàng!
Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Xin trân trọng cảm ơn và kính chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Bản đồ