DEUTSCH ONES là đại diện phân phối chính thức của tập đoàn sản xuất CHẦY CỐI (DAO CHẤN, CỐI CHẤN) từ ITALIA và phân phối khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Trong thời kỳ đầu của giai đoạn phát triển, chúng tôi đang dần xây dựng thương hiệu riêng cho chính mình, thương hiệu ROLLERI. Trong những giai đoạn tiếp theo, chúng tôi tập trung nâng cao trình độ kỹ sư và đội ngũ nhân viên nói chung. Đồng thời, cùng nhau chia sẻ những giá trị cốt lõi dựa vào sự tôn trọng, tính chuyên nghiệp để cung cấp những giải pháp ưu việt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi có đầy đủ các chuyên gia trong và ngoài nước với sự hiểu biết cặn kẽ về dao cối chấn, dao cối đột (Chầy cối) cho nhiều ngành sản xuất công nghiệp khác nhau như: Thang máy; Tủ bản điện; Đồ dùng Inox; Sản xuất, gia công các thiết bị, dụng cụ bằng kim loại tấm khác …

Dựa vào sự đa dạng các chủng loại Chầy Cối Ý, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn phát triển sản phẩm theo nhu cầu đa dạng của khách hàng, đối tác dựa trên nền tảng và tiện ích của Deutsch Ones.